fbpx

เกี่ยวกับบริษัท


 

บริษัท ซิตี้ ลิสซิ่ง จำกัด หนึ่งในผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์แบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ที่มุ่งมั่นกว่า 39 ปี ทำให้ City Leasing ปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและทันต่อการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล ด้วยความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ พร้อมทั้งยังมีช่องทางการให้บริการที่หลากหลายช่องทาง เพื่อสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน แม้ประเทศไทยจะเคยผ่านวิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจมาหลายครั้ง แต่เรา City Leasing ก็ยังคงยืนหยัดฟันฝ่าทุกอุปสรรค พร้อมเคียงข้างให้บริการลูกค้ามาโดยตลอด ด้วยพันธกิจที่ว่า “กู้ง่าย ได้เงินไว ใส่ใจการบริการ”

ปี พ.ศ. 2526 : หนึ่งในผู้ให้บริการ

บริษัท ซิตี้ ลิสซิ่ง จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2526 ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการทางการเงิน โดยให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ นับเป็นก้าวแรกในธุรกิจผู้ให้บริการสินเชื่อแบบครบวงจร City Leasing ถือเป็นรายแรก ๆ ในไทย

ปี พ.ศ. 2537 : ฟื้นฟูและพัฒนา

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เศรษฐกิจของประเทศเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดภาวะที่ราคาสินค้าขายสูงกว่าราคาที่แท้จริง เกิดภาวะฟองสบู่ จนทำให้เกิดวิกฤตการณ์ “ต้มยำกุ้ง” ( Tom Yam Kung Crisis ) ในปี 2540 เกิดขึ้นที่ประเทศไทยส่งผลกระทบรุนแรงในทุกภาคส่วน และขยายตัวเป็นวงกว้างไปทั่วโลก โดยเฉพาะสถาบันทางการเงิน หรือไฟแนนซ์ต่าง ๆ ในไทย ต่างก็พากันชะลอ หรือยุติการให้บริการด้านสินเชื่อลงไป ไฟแนนซ์หลายรายที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ครั้งนี้ดำเนินกิจการต่อไม่ไหวจนต้องปิดตัวธุรกิจสินเชื่อลงทันที  แต่ City Leasing ก็ยังคงสามารถฝ่าวิกฤติที่รุนแรงนี้ ก้าวผ่านมาด้วยความภาคภูมิใจ และยังคงยืนหยัดเคียงข้างลูกค้าจนถึงปัจจุบัน

ปี พ.ศ. 2546 : รางวัลแห่งความภูมิใจ

บริษัท ซิตี้ ลิสซิ่ง จำกัด ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) จากสำนักนายกรัฐมันตรี ให้เป็นผู้ประกอบการที่รักษาสิทธิผู้บริโภค “ด้านการใช้สัญญาที่เป็นธรรมต่อผู้บริโภค” เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2546

ปี พ.ศ. 2547 : ก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านสินเชื่อรถยนต์

จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่องทำให้ City Leasing มีความพร้อมด้วยศักยภาพที่มากเพียงพอ และยังมีบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์ในด้านสินเชื่อรถยนต์ จึงสามารถให้บริการกับลูกค้าได้อย่างครบวงจรเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกรวดเร็วในการใช้บริการทุก ๆ ครั้ง ส่งผลให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในการใช้บริการกันอย่างแพร่หลาย ในกลุ่มของผู้เช่าซื้อรถยนต์และตลาดรถยนต์มือสอง

ปี พ.ศ. 2557 : เปิดรับประสบการณ์ใหม่

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ บริษัท ซิตี้ ลิสซิ่ง จำกัด ได้ปรับปรุงและพัฒนาแนวทางการให้บริการ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด เราเข้าใจและมองเห็นโอกาสที่มีความสำคัญจึงเพิ่มผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้หลากหลายขึ้น นั้นคือ “สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์” โดยได้เปิดให้บริการรับจำนองที่ดิน, ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง, อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ในนามของบริษัท ซิตี้ พลัส แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือหนึ่งผู้ให้บริการด้านสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ซิตี้ ลิสซิ่ง จำกัด ที่เติบโตอย่างมั่นคง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 39 ปี ด้วยศักยภาพ มาตรฐานงานบริการที่หลากหลาย

ปี พ.ศ. 2564 : พร้อมรับการเปลี่ยนแปลง

City Leasing ได้ปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน โดยไม่หยุดมองหาแนวคิดหรือ วิธีการใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาต่อยอดการให้บริการในด้านสินเชื่อ ที่ให้พร้อมรับกับสถานการณ์ พฤติกรรม และความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทาง City Leasing มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ไปพร้อมกับการให้คำปรึกษาและแนะนำการแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน ผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่เข้าใจง่าย เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรองรับการ + บริการ บริษัท ซิตี้ ลีสซิ่ง จำกัด ให้สัญญาว่าจะพร้อมอยู่เคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์

สำนักงานใหญ่


อาคาร ที ที เพลส เลขที่ 1055 ถ. ประดิษฐ์มนูธรรม ซ.ลาดพร้าว 87 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240

โทร. 0-2762-3838

รางวัลแห่งความสำเร็จ


ตลอดเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ให้บริการกับลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์
จริงใจ จนได้รับรางวัล จากสำนักงาน คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค
( ส.ค.บ. ) ให้เป็นผู้ประกอบธุรกิจที่รักษาสิทธิผู้บริโภค ด้านสัญญา:
ใช้สัญญาที่เป็นธรรมต่อผู้บริโภค