fbpx

เกี่ยวกับบริษัท


 บริษัท ซิตี้ ลิสซิ่ง จำกัด เป็นหนึ่งผู้ให้บริการด้าน สินเชื่อรถยนต์ ครบวงจร ซึ่งบริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมั่นคงยาวนานมากว่า 38 ปี ด้วยประสบการณ์และการมุ่งเน้นการบริการทางการเงินอย่างผู้เชี่ยวชาญ บริษัทได้ปรับปรุงแนวทางการบริการ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด ถึงแม้ประเทศไทยจะเกิดภาวะวิกฤติเศรษฐกิจผันผวนหลายครั้งหลายหน แต่บริษัท ซิตี้ ลิสซิ่ง ยังคงยืนหยัดและฟันฝ่าอุปสรรค พร้อมยืนเคียงข้างลูกค้ามาโดยตลอด โดยยึดมั่นหลักคุณธรรม ความมีมาตรฐาน กู้ง่าย ได้เงินไว มั่นใจในการบริการ

ปี 2526 – 2536  :  ก่อร่างสร้างธุรกิจ

บริษัทจัดตั้งเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2526 ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการทางการเงิน Non – bank ในลักษณะของการให้ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ซึ่งถือเป็นรายแรก ๆ ของประเทศ นับแต่นั้นเรื่อยมา

ปี 2537 – 2546  :  ฝ่าคลื่นสึนามิเศรษฐกิจ

ในปี 2540 เกิด “วิกฤติต้มยำกุ้ง” กลุ่มสถาบันการเงิน บริษัทเงินทุน ไฟแนนซ์และลิสซิ่ง ต่างได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะกลุ่มบริษัท ไฟแนนซ์รถยนต์ ต่างชะลอการปล่อยสินเชื่อ ตรงกันข้ามกับ บริษัท ซิตี้ ลิสซิ่ง ที่ยังคงยืนหยัดเคียงคู่ลูกค้า ให้บริการ ดูแลอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเสมอมา ซึ่งถือเป็นเพียงเจ้าเดียวในธุรกิจช่วงเวลานั้น จึงได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ( สคบ. ) สำนักนายกรัฐมนตรี ให้เป็น ผู้ประกอบการที่รักษาสิทธิผู้บริโภค ด้านการใช้สัญญาที่เป็นธรรมต่อผู้บริโภค เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2546

ปี 2547 – 2556  :  ผู้นำ ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

ตลอดระยะเวลาในยุคที่ 3 นี้ นับได้ว่าบริษัทฯ มีศักยภาพความพร้อมรอบด้านอย่างแท้จริง องค์กรมีความแข็งแกร่ง บุคลากรมีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ ทั้งยังได้รับการฝึกอบรม เสริมทักษะสม่ำเสมอ ส่งผลให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจ รู้จักอย่างกว้างขวาง แพร่หลาย ในกลุ่มเช่าซื้อรถยนต์

ปี 2557 – 2563  :  แตกหน่อ ต่อยอด ซิตี้ พลัส แคปปิตอล ( ให้บริการ รับจำนองบ้าน, รับจำนองที่ดินเปล่า และ รับจำนองอสังหาริมทรัพย์ อื่น ๆ )

จวบมาถึง พ.ศ. 2563 นี้ บริษัท ซิตี้ ลิสซิ่ง ยังคงมุ่งมั่นรักษาคุณภาพ มาตรฐาน และงานบริการ ให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล ด้วยสินเชื่อและบริการที่หลากหลาย ครอบคลุม ครบวงจร ประกอบด้วย

1) สินเชื่อรถยนต์
2) สินเชื่อรถบ้าน จัดไฟแนนซ์รถบ้าน
3) สินเชื่อรถแลกเงิน และเพิ่มวงเงิน
4) บริการปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์
5) รับจำนองบ้าน, รับจำนองที่ดินเปล่า, รับจำนองที่ดินเปล่ามีโครงการ, รับจำนองคอนโดฯ, รับจำนองโรงงาน ฯลฯ

     ภายใต้เงื่อนไขยืดหยุ่น ไม่ยุ่งยาก เช่นกัน โดยในส่วนนี้จะทำธุรกรรมภายใต้บริษัทในเครือในนาม บริษัท ซิตี้ พลัส แคปปิตอล จำกัด

 – ปี 2564 – ปัจจุบัน : เปิดตัวบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุก

ทางบริษัท ซิตี้ ลิสซิ่ง จำกัด ได้เล็งเห็นถึงการเติบโตของธุรกิจขนส่ง (Logistic) ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และพื้นที่สำคัญยิ่งในเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เป็นอย่างมาก  จึงได้เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในกลุ่มดังกล่าว สามารถยื่นขอสินเชื่อรถบรรทุกกับทางซิตี้ ลิสซิ่ง ได้ สมดังปณิธานที่ว่า “อนุมัติง่าย ได้เงินไว เงื่อนไขยืดหยุ่น”

สำนักงานใหญ่


อาคาร ที ที เพลส เลขที่ 1055 ถ. ประดิษฐ์มนูธรรม ซ.ลาดพร้าว 87 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240

โทร. 0-2762-3838

รางวัลแห่งความสำเร็จ


ตลอดเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ให้บริการกับลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์
จริงใจ จนได้รับรางวัล จากสำนักงาน คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค
( ส.ค.บ. ) ให้เป็นผู้ประกอบธุรกิจที่รักษาสิทธิผู้บริโภค ด้านสัญญา:
ใช้สัญญาที่เป็นธรรมต่อผู้บริโภค

เกียรติบัตร-01